Bánh sữa ca cao Long Thành Premium

50,000 

  • Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam.
  • Thành phần: Sữa bò tươi (75,6%), đường tinh luyện (9%), sữa bột béo (6%), bột mì (5,8%), bột kem (2,6%), mạch nha (0,5%), bột ca cao (0,3%), chất bảo quản dùng cho thực phẩm (E211, E202), hương socola tổng hợp, phẩm màu tổng hợp dùng cho thực phẩm (E155).
  • Khối lượng tịnh: 120 g (10 cái x 12 g).
  • Hạn sử dụng: 100 ngày kể từ ngày sản xuất.
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay khi mở bao bì.
  • Hướng dẫn bảo quản: nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Cảnh báo an toàn: sử dụng tốt nhất ngay khi mở bao bì và không sử dụng sản phẩm quá hạn.
  • Số tự công bố: 02/DOMILK/2023
Bánh sữa gạo lứt, bánh sữa long thành
Bánh sữa ca cao Long Thành Premium