Domilk vinh dự là Đối tác chiến lược tại Đại Hội Đại Biểu Hội Hóa Học Tỉnh Đồng Nai Khóa IV, Nhiệm Kỳ 2024 – 2029

Ngày 06/7/2024, Đại Hội Đại biểu Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai khóa IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029, đã diễn ra tại Hội Quán Trấn Biên, Biên Hòa, Đồng Nai, với sự tham gia của nhiều đại biểu và khách mời danh dự.

Hình 1: GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Hóa học Việt Nam, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo Đại Hội IV

Đại hội vinh dự được đón tiếp GS.TS Nguyễn Thị Thanh Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Hóa học Việt Nam, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Huỳnh Minh Hậu, Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn Văn Liệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai.

Hình 2: Đại Hội thông qua các nội dung quan trọng

 

Trong khuôn khổ chương trình, Đại hội đã thống nhất và thông qua nhiều nội dung quan trọng, bao gồm: Báo cáo kết quả công tác Hội khóa III, phương hướng, nhiệm vụ khóa IV; Báo cáo tự kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa III; Báo cáo kiểm tra khóa III; Điều lệ Hội sữa đổi, bổ sung. Đại Hội đưa ra 6 nhiệm vụ quan trọng trong khóa IV, bao gồm: Nâng cao năng lực lãnh đạo, tổ chức hoạt động cho đội ngũ cán bộ Hội; Phát triển quy mô và nâng cao chất lượng hoạt động Hội; Hỗ trợ Hội viên trong hoạt động nghiên cứu và ứng dụng KHCN; Phát triển mạng lưới đối tác doanh nghiệp, trường, viện, trung tâm nghiên cứu, đơn vị sự nghiệp khoa học công nghệ; Xây dựng thương hiệu, kênh truyền thông cho Hội; Đẩy mạnh hoạt động khoa học ứng dụng, chuyển giao công nghệ, hướng đến mục tiêu Net-Zero.

Hình 3: Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra khóa IV ra mắt Đại Hội

Đại Hội cũng tiến hành hiệp thương bầu ra 15 đồng chí tham gia Ban Chấp hành khóa IV cùng 3 đồng chí tham gia Ban Kiểm tra khóa IV. Tiến sĩ Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long, Chủ tịch Hội khóa III tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và được bầu làm Chủ tịch Hội khóa IV.

Tại Đại Hội, đã có các tham luận được nhiều Đại biểu quan tâm, có thể kể đến là: Pgs.Ts. Đinh Văn Phúc, Phó Chủ tịch Hội kiêm Tổng Thư ký Khóa III, Phó Viện trưởng thường trực Viện KHXH liên ngành tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, “Tiềm năng hoạt động STEM và vai trò của Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai trong hoạt động STEM tại Đồng Nai”; Nghiên cứu sinh – Ths. Trương Tấn Trung, Giảng viên tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, “Định hướng cho nghiên cứu phát triển thuốc tiềm năng điều trị SARS-CoV-2 trên các loại dược liệu tại Đồng Nai”; Ths. Lê Nguyễn Thanh Thịnh, Giám đốc Công ty Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Đức Thu, “Vai trò liên kết của bốn nhà: nhà nước, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp và nhà nông đối với phát triển ngành nông nghiệp bền vững, trường hợp của Công ty Đức Thu & Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai”.

Hình 4: Các cá nhân có thành tích tốt trong công tác Hội khóa III nhận Bằng khen của Hội Hóa Học Việt Nam

Hình 5: Các tập thể có thành tích tốt trong công tác Hội khóa III nhận Giấy khen của Liên Hiệp các Hội KHKT tỉnh Đồng Nai

Đại Hội còn là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua. Nhiều cá nhân và tập thể đã được Hội Hóa học Việt Nam tặng Bằng khen, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh và Hội Hóa học tỉnh tặng Giấy khen, ghi nhận những đóng góp to lớn của họ đối với sự phát triển của ngành hóa học tỉnh Đồng Nai.

Hình 6: Domilk nhận Thư cảm ơn & Biểu trưng Đại Hội IV

Sự thành công của Đại hội Đại biểu Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai khóa IV là minh chứng rõ ràng cho sự đoàn kết, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể hội viên.

Domilk tự hào trở thành Đối tác chiến lược tại Đại Hội Đại biểu Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai khóa IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Với cam kết không ngừng đổi mới và phát triển, Domilk luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Domilk, khi chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất Bánh kẹo sữa hàng đầu mà còn là đối tác đồng hành cùng Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai trong các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào đời sống. Qua đó, chúng tôi hy vọng góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Domilk cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, phát huy thế mạnh của cả hai bên để mang lại những giá trị tốt đẹp và bền vững cho xã hội.
Tại Đại Hội IV, Ban Lãnh đạo tại Domilk cũng nhận được sự tín nhiệm hiệp thương vào Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội khóa mới.
Dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành mới, Đại Hội tin tưởng rằng Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành hóa học và khoa học công nghệ tại địa phương.

Theo Văn phòng Donachem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *