CÂU CHUYỆN DOMILK

Công ty cổ phần Domilk, tiền thân là Xí nghiệp Bò sữa An Phước, được thành lập từ năm 1977 với thương hiệu Bánh kẹo Bò Sữa Long Thành. Tiếp nhận xưởng sản xuất năm 2015 đến nay, Domilk đã áp dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất nhưng vẫn duy trì nét đẹp của nghề làm bánh, kẹo sữa truyền thống. Domilk tự hào khi được công nhận sản vật Việt Nam tiêu biểu, hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu “cấp quốc gia”, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về Hệ thông Quản lý An toàn Thực Phẩm ISO 22000:2018, sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao, sản phẩm phù hợp Quy Chuẩn Việt Nam.  Domilk mang khát vọng phát triển hàng Việt vươn tầm Quốc gia.

SỨ MỆNH

Domilk được sinh ra với sứ mệnh duy trì, giữ gìn và phát triển nét đẹp nghề truyền thống sản xuất Bánh, Kẹo Bò sữa Long Thành. Domilk hướng đến nền nông nghiệp bền vững, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, duy trì sự nguyên bản, thuận theo tự nhiên, mang lại lợi ích cho người nông dân và thợ làm bánh. Lan tỏa những nét đẹp của nghề làm bánh, kẹo sữa truyền thống bằng các sản phẩm đạt chất lượng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Domilk có mục tiêu trở thành một mặt hàng được người tiêu dùng yêu thích trên toàn Quốc. Domilk tâm huyết với từng sản phẩm, từng công đoạn sản xuất và quá trình đến tay người tiêu dùng, vì vậy chúng tôi ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó là sự ổn định và phát triển của công ty, mang lại công việc cho cán bộ công nhân viên, đóng góp cho xã hội!

Xem tất cả sản phẩm

TẦM NHÌN

Đến năm 2030, Domilk trở thành một thương hiệu lớn về sản xuất Bánh, Kẹo Bò sữa Long Thành trong thị trường Đồng Nai và toàn Quốc.

NGÀNH HÀNG SẢN PHẨM

Domilk vẫn tiếp tục các sản phẩm chủ lực về Bánh, Kẹo sữa Long Thành, liên tục mở rộng danh mục sản phẩm, đa dạng ngành hàng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, mang đến sự hiện đại và năng động. Các sản phẩm hiện có: Bánh, Kẹo sữa Long Thành các loại, Sữa chua và sữa tươi, Nước uống đóng chai, Các loại trà sữa đóng chai.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Sức khỏe, lợi ích người tiêu dùng phải đặt lên hàng đầu, Chấp hành vệ sinh an toàn thực phẩm, Chuẩn 5S trong sản xuất, Tiêu chuẩn từng quy trình, Chất lượng từng sản phẩm.

PHÁT TRIỂN

Đội ngũ vững mạnh, Tập thể gắn kết, Đường lối đúng đắn, Chấp hành kỷ cương.

BỀN VỮNG

Nông nghiệp bền vững, Quan tâm sức khỏe người tiêu dùng, Duy trì sự nguyên bản, Thuận theo tự nhiên, Mang lại lợi ích cho người nông dân và thợ làm bánh.

Sản phẩm từ trái tim người mẹ

“Sản phẩm từ trái tim người mẹ” là châm ngôn của Domilk, được ví như cách mà một người mẹ tìm những nguyên liệu chất lượng, tự tay làm nên những thực phẩm dành tặng cho gia đình của mình. Do đó, mỗi sản phẩm của Domilk là tâm huyết của các kỹ sư, công nhân kỹ thuật nhà máy dày công nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần để cuối cùng, đưa đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Sau khi tiếp nhận xưởng sản xuất, Domilk vẫn duy trì những sản phẩm đã được sản xuất từ trước, cùng với đó là phát triển thêm mốt số các mẫu mã, hương vị phù hợp với thị yếu người tiêu dùng hiện nay. Cùng với tốc độ phát triển của cuộc sống hiện nay, Domilk không ngừng vươn lên, mở rộng thị trường, phát triển nét đẹp của nghề làm Bánh, Kẹo sữa truyền thống. Domilk cũng không ngừng cố gắng tạo nên giá trị bền vững trong việc cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp, lợi ích người lao động và lợi ích xã hội.

Các sản phẩm Bánh, Kẹo sữa của Domilk hiện nay được chế biến hoàn toàn từ nguồn sữa bò tươi và đường tinh luyện, có thể bảo quản ở nhiệt độ trong phòng từ 3 tháng đến 1 năm. Hiện tại trên thị trường, Domilk có hơn 20 loại Bánh, Kẹo sữa và nước uống đóng chai các loại, được bán ở các điểm phân phối và trạm dừng chân. Các sản phẩm của Domilk khá đa dạng về mẫu mã và hương vị, người tiêu dùng có thể sử dụng làm thực phẩm với rất nhiều dinh dưỡng. Ngoài ra các sản phẩm của Domilk được xem là một sản phẩm đặc sản của Đồng Nai khi công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao. Những sản phẩm của Domilk cũng rất phù hợp để người tiêu dùng lựa chọn làm quà cho gia đình và bạn bè trong các chuyến đi du lịch.

SẢN PHẨM NỔI BẬT