CÂU CHUYỆN DOMILK

Công ty cổ phần Domilk tiền thân là Xí nghiệp bò sữa An Phước được thành lập năm 1977 với nhiệm vụ phát triển chăn nuôi bò sữa, khai thác sữa, cung cấp sữa tươi nguyên liệu cho Công ty Vinamilk và phục vụ nhu cầu tiêu dùng sữa của nhân dân trên địa bàn cũng như vùng phụ cận.

Và để tối ưu nguồn nguyên liệu quý giá của tỉnh nhà, đội ngũ kỹ sư Domilk đã tận tâm nguyên cứu, sản xuất sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường là bánh sữa nguyên chất. Được chế biến hoàn toàn từ nguồn sữa bò tươi và đường tinh luyện, đóng hộp 200gr và có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 3 tháng, mở ra cách thức sử dụng sữa bò tươi hoàn toàn mới rất tiện lợi.

Từ đó, Bánh sữa nguyên chất được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. Công ty không ngừng nghiên cứu bổ sung thêm những nguyên liệu đặc sản của vùng như: ca cao, sầu riêng để cho bánh sữa ca cao, bánh sữa sầu riêng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

Tiếp đến, năm 2000 từ nguồn nguyên liệu: hạt điều, đậu phộng, trứng gà sẵn có ở địa phương kết hợp với sữa bò tươi, Công ty đã nghiên cứu, sản xuất thành công kẹo sữa mềm Donamilk có thời hạn sử dụng 01 năm, rất thuận tiện cho việc phân phối và tiêu dùng.

Không ngừng lắng nghe ý kiến người tiêu dùng và phát triển sản phẩm, năm 2016 Công ty đã tiến hành sản xuất các dòng bánh kẹo sữa giảm ngọt đến 40% và gắn tên sản phẩm với chỉ dẫn địa lý vùng. Đó là các loại: Bánh sữa Long Thành nguyên chất, sầu riêng, ca cao, gạo lứt, đậu xanh và Kẹo sữa mềm, ít ngọt và hương socola.

Đến nay, Công ty đã phát triển được 07 loại bánh sữa và 03 loại kẹo sữa để cung cấp cho thị trường.

Xuất phát từ giá trị cốt lõi là nguồn nguyên liệu sữa bò tươi giàu dinh dưỡng, trải qua quy trình chế biến cẩn trọng, tỉ mỉ đã cho ra các sản phẩm bánh kẹo sữa Domilk thơm ngon, bổ dưỡng có hương vị đặc trưng riêng có của vùng chăn nuôi bò sữa Long Thành, những thành quả đó đã được Bộ Công thương ghi nhận và cấp giấy chứng nhận: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia – năm 2019 và được Bộ NN&PTNT cấp giấy chứng nhận: Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Hiện nay sản phẩm bánh kẹo sữa thương hiệu Domilk đã có mặt trên khắp các vùng, miền của Tổ quốc, được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền (Năm 2018; 2019, 2020, 2021, 2022, 2023). Và những thành công trên là niềm khích lệ lớn để cán bộ công nhân viên Công ty có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp gìn giữ và phát triển thương hiệu Domilk ngày càng lớn mạnh xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng gửi gắm.

SỨ MỆNH

Domilk được sinh ra với sứ mệnh duy trì, giữ gìn và phát triển nét đẹp nghề truyền thống sản xuất Bánh, Kẹo Bò sữa Long Thành. Chúng tôi hướng đến nền nông nghiệp bền vững, quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, duy trì sự nguyên bản, thuận theo tự nhiên, mang lại lợi ích cho người nông dân và thợ làm bánh, bằng những sản phẩm đạt chất lượng cao.

TẦM NHÌN

Đến năm 2030, Domilk phấn đấu trở thành thương hiệu nổi tiếng về sản xuất Bánh, Kẹo Bò sữa Long Thành trong thị trường Đồng Nai và toàn Quốc.

Xem tất cả sản phẩm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Domilk có mục tiêu trở thành thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích trên Toàn quốc. Bằng sự tâm huyết với từng sản phẩm, chúng tôi luôn đặt ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó là sự ổn định, phát triển của công ty, mang lại công việc cho cán bộ công nhân viên và đóng góp cho xã hội!

NGÀNH HÀNG SẢN PHẨM

Domilk vẫn tiếp tục các sản phẩm chủ lực về Bánh, Kẹo sữa Long Thành, liên tục mở rộng danh mục sản phẩm, đa dạng ngành hàng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm hiện có: Bánh, Kẹo sữa Long Thành và Nước uống đóng chai.

Giá trị cốt lõi

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • Sức khỏe người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.
 • Chấp hành vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Chuẩn 5S trong sản xuất.
 • Tiêu chuẩn từng quy trình.
 • Chất lượng từng sản phẩm.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 • Đội ngũ vững mạnh.
 • Tập thể gắn kết.
 • Đường lối đúng đắn.
 • Chấp hành kỷ cương.

SỨ MỆNH BỀN VỮNG

 • Nông nghiệp bền vững.
 • Quan tâm sức khỏe người tiêu dùng.
 • Duy trì sự nguyên bản.
 • Thuận theo tự nhiên.
 • Mang lại lợi ích cho nông dân, thợ làm bánh.

Sản phẩm từ trái tim người mẹ

“Sản phẩm từ trái tim người mẹ” là châm ngôn của Domilk, được ví như cách mà một người mẹ tìm những nguyên liệu chất lượng, tự tay làm nên những thực phẩm dành tặng cho gia đình của mình. Do đó, mỗi sản phẩm của Domilk là tâm huyết của các kỹ sư, công nhân kỹ thuật nhà máy dày công nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần để đưa đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cùng với tốc độ phát triển của cuộc sống hiện nay, Domilk không ngừng vươn lên, mở rộng thị trường, phát triển mẫu mã, đa dạng hương vị phù hợp với thị yếu người tiêu dùng hiện nay. Dựa trên nền tảng nét đẹp của nghề làm Bánh, Kẹo sữa truyền thống, Domilk không ngừng cố gắng tạo nên giá trị bền vững trong việc cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp, lợi ích người lao động và lợi ích xã hội.

Hiện tại trên thị trường, Domilk có hơn 20 loại Bánh, kẹo sữa được bán ở các điểm phân phối và trạm dừng chân. Các sản phẩm này được chế biến hoàn toàn từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất và đường tinh luyện, có thể bảo quản ở nhiệt độ trong phòng từ 3 tháng đến 1 năm, với đa dạng về mẫu mã và hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.

Sản phẩm Domilk tự hào khi được công nhận đạt OCOP 4 sao: rất phù hợp để người tiêu dùng lựa chọn làm quà cho gia đình và bạn bè trong các chuyến đi du lịch.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Original price was: 300,000 ₫.Current price is: 250,000 ₫.
Original price was: 300,000 ₫.Current price is: 250,000 ₫.
Original price was: 300,000 ₫.Current price is: 250,000 ₫.